null Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2020)

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2020)

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), ngày 20/11/2020, ông Phạm Thiện Nghĩa – P. Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng với ông Phạm Tấn Đạt - P. BT Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn Thành phố.

Tại trường Tiểu học An Thạnh 1, ông Phạm Thiện Nghĩa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên của trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích của trường đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, tiếp tục dùng chuyên môn, kinh nghiệm của mình để hướng dẫn, đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm Giáo viên Nguyễn Tấn Đức, nguyên Giáo viên trường Tiểu học Bình Thạnh, công tác 35 năm, ông Phạm Thiện Nghĩa ân cần thăm hỏi sức khỏe, chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mong muốn thầy sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp, truyền đạt kinh nghiệm hay cho địa phương trong sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, cũng gửi tặng cho trường và giáo viên Nguyễn Tấn Đức phần quà.

Quốc Tín – Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...