null TP Hồng Ngự: Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

Chi tiết bài viết Tin tức

TP Hồng Ngự: Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

Ngày 25/11, tại Nhà văn hóa thành phố Hồng Ngự UBND Thành phố tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020, với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”. Ông Phạm Tấn Đạt - Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự và bà Dương Thị Hoa Ngọc – UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đến dự.

Những năm qua, công tác tuyên truyền về bình đẳng giới trên địa bàn thành phố Hồng Ngự đạt được nhiều kết quả quan trọng. Vai trò, vị trí của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và trong xã hội ngày càng được cải thiện. Phụ nữ, trẻ em ngày càng được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực.

Tháng hành động bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 được diễn ra từ ngày 15/11-15/12. Để Tháng hành động đạt hiệu quả. Ông Phạm Tấn Đạt – Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các xã, phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ đề, thông điệp và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động trên các phương tiện thông tin đại chúng; có biện pháp hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bạo lực, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới tại đơn vị, địa phương trong thời gian diễn ra Tháng hành động…

                                                Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...