null Lãnh đạo TP. Hồng Ngự thăm và nắm tình hình hoạt động tại các địa phương

Trang chủ Tin tức

Lãnh đạo TP. Hồng Ngự thăm và nắm tình hình hoạt động tại các địa phương

Ngày 17/02/2021, ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Hồng Ngự đã đến thăm và nắm tình hình hoạt động tại các xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Báo cáo cho thấy, dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, các xã, phường trên địa bàn Thành phố đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, trong đó, đáng chú ý là công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đặc biệt, các địa phương đang tập trung chuẩn bị tốt cho công tác tuyển quân; bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Hồng Ngự chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ về phát triển kinh tế theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội đã đề ra; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đảm bảm an ninh trật tự trước, trong và sau bầu cử. Trước mắt, tập trung cho công tác tuyển quân năm 2021 và công tác bầu cử bầu cử Đại biểu Quốc hội, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, đảm bảo đúng luật và đúng quy trình.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...