null Khen thưởng người dân báo tin Covid-19 khu vực biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Khen thưởng người dân báo tin Covid-19 khu vực biên giới

Ngày 18/3/2021, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho cá nhân có thành tích báo tin trong phòng, chống dịch Covid-19. Cùng đi với đoàn có ông Huỳnh Tú Linh – P. Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi và động viên đối với ông Lê Xí Được - ngụ ấp Tân Hòa – xã Tân Hội vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tố giác, báo tin các đối tượng nhập cảnh trái phép, góp phần giúp lực lượng chức năng phát hiện, kịp thời xử lý không để mầm bệnh có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.  

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đoàn Tấn Bửu biểu dương tinh thần và những đóng góp trên. Đồng thời, khẳng định người dân có vai trò rất quan trọng trong công tác tố giác, báo tin thông tin đến lực lượng chức năng một cách nhanh chóng góp phần vào cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ngoài ra, chỉ đạo địa phương ghi nhận và biểu dương kịp thời những tấm gương như thế này, để mỗi hộ dân thực sự là một pháo đài, mỗi người dân là chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19.

Ghi nhận những đóng góp trên, ông Đoàn Tấn Bửu trao Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho ông Lê Xí Được về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362