null Chiến sĩ biên phòng thực hiện chống dịch như chống giặc

Chi tiết bài viết Tin tức

Chiến sĩ biên phòng thực hiện chống dịch như chống giặc

Với người lính biên phòng, công tác bảo vệ an ninh biên giới, ổn định lòng dân là nhiệm vụ luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là giai đoạn dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến bất thường như hiện nay. Tại Trạm kiểm soát biên phòng Mộc Rá, hơn 1 tháng qua, lực lượng cán bộ chiến sĩ đã luôn túc trực tại khu vực qua lại 2 bên biên giới để phát khẩu trang, đo thân nhiệt và tuyên truyền dịch bệnh cho nhân dân 2 nước lưu thông qua lại trên địa bàn.

Theo nhiều bà con qua lại trạm Mộc Rá cho biết, với các chiến sĩ biên phòng ở đây có tuyên truyền là phải đeo khẩu trang, rồi qua lại biên giới thì đều được đo thân nhiệt hết. Trong mùa dịch mà được quan tâm như thế bà con cũng cảm thấy rất ấm lòng.

Bên cạnh đó, lực lượng biên phòng còn phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương tiến hành tuyên truyền cho quần chúng nhân dân tại các khu dân cư, phun thuốc tiêu độc khử trùng, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách… nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh tại địa bàn khu vực biên giới thị xã Hồng Ngự.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...