null Đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh một thiếu nữ bị công an mời làm việc

Chi tiết bài viết Tin tức

Đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh một thiếu nữ bị công an mời làm việc

Ngày 10/3/2020, Công an thị xã Hồng Ngự tiến hành làm việc đối với Trương Thị Hoàng Thi – sinh năm 2001, ngụ khóm Cả Gốc, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự - ĐT, để điều tra làm rõ việc đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh, gây hoang mang dư luận.

Theo đó, khoảng 22 giờ, ngày 09/3/2020, Trương Thị Hoàng Thi đã dùng tài khoản Face book tên “Hân Vy” đăng tải thông tin Bệnh viện Thái Hòa Hồng Ngự mới tiếp nhận người dân Campuchia nhiễm bệnh, kèm theo đó sự lo lắng của bản thân và hình ảnh người dân đi mua hàng hóa để dự trữ, phòng khi dịch xảy ra. Qua làm việc, Trương Thị Hoàng Thi khai nhận, vào khoảng 16 giờ ngày 09/3, Thi có đến Bệnh viện Thái Hòa Hồng Ngự thăm người em đang nằm viện, gặp người Campuchia khám bệnh và có người bị sốt. Thấy vậy Thi đã đăng tải mà chưa kiểm chứng đó là bệnh gì.

Trương Thị Hoàng Thi đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình; đồng thời, cam kết sẽ đăng thông tin đính chính về nội dung đã đăng trên facebook. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hồng Ngự tiếp tục điều tra làm rõ, để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Cộng tác viên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...