null Tuyên truyền phòng chống dịch COVID -19 cho nhân dân biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Tuyên truyền phòng chống dịch COVID -19 cho nhân dân biên giới

Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, sáng ngày 12/3, Chi đoàn khối Văn hóa – Xã hội phối hợp cùng xã đoàn tân Hội và Đồn biên phòng Bình Thạnh tổ chức buổi tuyên truyền các biện phấp phòng chống dịch bệnh cho gần 50 hộ dân thuộc ấp Tân Hòa Thuận, xã Tân Hội.

Tại đây, bà con được nghe các thành viên Đoàn tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các cách thức phòng chống dịch như: các dấu hiệu nhận biết dịch bệnh Covid -19; rửa tay đúng cách và có sát khẩu bằng dung dịch cồn hoặc sà bông; đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng; số điện thoại đường dây nóng,... đồng thời Đoàn còn kêu gọi bà con cần phải bình tĩnh khi nghe thông tin về dịch bệnh và hãy tìm đến các kênh thông tin chính thống để kiểm chứng. Ngoài ra, lực lượng đoàn phiên còn tổ chức phát hàng trăm tờ rơi, 200 cái khẩu trang vải và 50 chai dung dịch rửa tay khô sát khẩu cho bà con tại đây, chi phí này do Ủy ban MTTQ VN thị xã Hồng Ngự và Thị đoàn vận động các nhà hảo tâm đóng góp.

Ngay sau buổi tuyên truyên tập trung, Đoàn tiếp tục đến Trạm kiểm soát Mộc Rá để phát tờ rơi tuyên truyền về cách thức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và phát 200 cái khẩu trang y tế cho bà con qua lại tại đây.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...