null Thăm và tri ân các tổ chức, cá nhân có nghĩa cử cao đẹp trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm và tri ân các tổ chức, cá nhân có nghĩa cử cao đẹp trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 13/3/2020, ông Lê Thành Công - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN Tỉnh đã đến thăm cơ sở sản xuất bánh mì Vũ Huyền và cơ sở sản xuất bánh mì Thái Nguyên, tại phường An Thạnh. Nhằm tiếp sức với bà con nông dân thời gian gần đây, 02 cơ sở này tiến hành sản xuất bánh mì Thanh Long, Bắp, Chuối, Xoài, Dưa hấu, Saboche,…được người tiêu dùng ưa chuộng. Ước tính trung bình mỗi ngày, 02 cơ sở này cung cấp ra thị trường trên 3.000 ổ bánh mì các loại.

Ông Lê Thành Công - Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN Tỉnh đánh giá cao về cách làm này và bày tỏ lòng tri ân đối với các chủ cơ sở. Bởi trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, nông sản của người dân làm ra rất khó tiêu thụ và chính những cách làm này, đã giúp cho nông sản của người dân có thể tiêu thụ được. Ông Lê Thành Công cũng mong muốn trong thời gian tới các chủ cơ sở cần nghiên cứu, sáng chế ra thêm nhiều loại bánh, được làm từ nông sản để giúp cho bà con nông dân có được đầu ra ổn định trong khâu tiêu thụ nông sản. Dịp này, ông Lê Thành Công cũng đã trao tặng bằng khen và bảng tri ân đối với 02 cơ sở, vì đã có thành tích tốt trong đồng hành cùng nông dân.

Trước đó, ông Lê Thành Công - Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN Tỉnh cũng đã đến thăm, biểu dương và trao hỗ trợ số tiền 1 triệu đồng cho Chi hội phụ nữ khóm An Tài, phường An Lộc tiếp tục thực hiện việc may khẩu trang, cấp phát cho người dân miễn phí. Ông Lê Thành Công cũng đã đến thăm và nắm tình hình công tác tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tại Tổ nhân dân tự quản số 06 thuộc ấp Tân Hòa Thuận, xã Tân Hội.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...