null Đảm bảo hàng hóa cung ứng cho người dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Đảm bảo hàng hóa cung ứng cho người dân

Với nguồn hàng dồi dào và ổn định, các hệ thống siêu thị, tiệm tạp hóa, bách hóa, chợ truyền thống trên địa bàn thị xã Hồng Ngự vẫn đảm bảo cung cấp đủ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm,…cho người dân.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhờ có sự chuẩn bị tốt nên thời gian qua, Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự luôn đảm bảo nguồn hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Đáng chú ý là các sản phẩm đặc thù phục vụ cho việc phòng, chống dịch Covid - 19 như: gel rửa tay, khẩu trang kháng khuẩn, giấy vệ sinh.,..luôn được đơn vị đặc biệt chú trọng, tăng cường lượng hàng để phục vụ người dân. Ngoài ra, hệ thống Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự luôn chủ động khử trùng thường xuyên tại quầy kinh doanh, điểm bán hàng, các dụng cụ tiếp xúc nhiều với khách hàng,...

Anh NGUYỄN VĂN KIM – Nhân viên Quản Lý chất lượng Siêu Thị Coopmart Hồng Ngự nói: “Siêu thị luôn chủ động nhập hàng để phục vụ người tiêu dùng, nhất là các mặt hàng thiết yếu trong phòng chống dịch. Ban giám đốc Siêu thị cũng luôn quan tâm chỉ đạo đội ngủ nhân viên, tích cực trong công tác phòng chống dịch, thường xuyên vệ sinh, khử trùng toàn bộ khu vực siêu thị, tạo môi trường thông thoáng, trong lành và an toàn trong kinh doanh”.

Những ngày cuối tuần vừa qua, sức mua của người tiêu dùng cũng tăng nhẹ từ 10 - 15% so với ngày thường, không có tình trạng khách hàng phải đổ xô, chen nhau để mua sắm. Các mặt hàng được tiêu thụ nhiều là gạo, mì gói, đồ hộp, rau, củ, quả tươi; nhóm mặt hàng dùng để sát khuẩn,...Do nguồn hàng hóa dự trữ rất dồi dào, giá cả bình ổn nên người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm, không cần thiết phải mua dự trữ nhu yếu phẩm với số lượng lớn.

Chị PHAN THỊ THANH THẢO - Xã Bình Thạnh nói:Vào dịp cuối tuần, tôi thường đến mua sắm tại Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự, các mặt hàng thiết yếu tại đây như thịt heo, rau xanh, gạo khá dồi dào, giá cả cũng bình ổn. Tôi thấy không khí mua sắm tại đây vẫn như mọi ngày, không có cảnh chen lấn hay tranh nhau mua hàng”.

Còn tại chợ Hồng Ngự không khí mua bán vẫn diễn ra bình thường. Theo đó, lượng hàng hóa vẫn dồi dào và giá cả vẫn bình ổn, đảm bảo nhu cầu mua sắm người dân. Bên cạnh đó, giá các sản phẩm như: rau, củ, quả vẫn bình ổn, thậm chí có mặt hàng giảm giá so với ngày thường.

Chị ĐOÀN THỊ KIM THOA – Tiểu thương tại chợ Thị xã nói: “Do vào thời điểm cuối tuần nên nhu cầu mua sắm các nhóm mặt hàng rau, củ, quả tươi có tăng. Tuy nhiên, vào các ngày thứ thì sức mua đã trở lại như thường. Hiện tại, tình hình sản xuất rau, củ tại các điểm cung cấp vẫn ổn định. Vì vậy, nguồn hàng cung vẫn đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng”.

Ông NGUYỄN THÀNH ANG – P. Trưởng Ban Quản lý chợ thị xã Hồng Ngự nói: “Giá cả hàng ngày vẫn ổn định, lượng hàng cũng đảm bảo. Hiện nay đơn vị đang đẩy mạnh tuyên truyền chống dịch, vận động tiểu thương đeo khẩu trang”.

Thực tế cho thấy, các hệ thống siêu thị, tiệm tạp hóa, bách hóa, chợ truyền thống trên địa bàn thị xã Hồng Ngự luôn đảm bảo lượng hàng hóa cung ứng, người tiêu dùng chỉ nên mua lượng hàng đủ dùng, để bảo bảo nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, vì nguồn cung hàng hóa rất dồi dào và ổn định.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...