null Đo thân nhiệt cán bộ, công chức và người dân khi đến làm việc tại trụ sở Thị ủy, UBND Thị xã

Chi tiết bài viết Tin tức

Đo thân nhiệt cán bộ, công chức và người dân khi đến làm việc tại trụ sở Thị ủy, UBND Thị xã

Để phòng chống dịch bệnh Covid - 19, trong những ngày qua tại trụ sở Thị ủy, UBND thị xã Hồng Ngự đã thực hiện đo thân nhiệt đối với cán bộ, công chức, viên chức và người dân đến làm việc và giao dịch tại trụ sở.

Ngoài việc bố trí lực lượng đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân đến làm việc, giao dịch, tại các trụ sở này còn trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn cho mọi người rửa tay trước khi vào cơ quan. Nếu phát hiện trường hợp nghi ngờ mắc bệnh thì lực lượng tại đây sẽ báo cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nắm, phân loại đối tượng để có biện pháp khám, tư vấn, cách ly và điều trị.

UBND thị xã Hồng Ngự cũng khuyến cáo đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình cần kịp thời phát hiện, tự cách ly ở nhà nếu bản thân tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19 hoặc có người nhà tiếp xúc với người nghi nhiễm. Đồng thời, nâng cao ý thức tự giác, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, trung thực về tình hình sức khỏe bản thân, các diễn biến liên quan đến dịch bệnh Covid-19 tại nơi cứ trú, nơi đi công tác.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...