null Lãnh đạo thị xã Hồng Ngự kiểm tra khu cách ly

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo thị xã Hồng Ngự kiểm tra khu cách ly

Ngày 30/3/2020, ông Nguyễn Hùng Tráng – Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự đã đến kiểm tra khu cách ly tại trường Trung cấp Hồng Ngự.

Khu cách ly trường Trung cấp Hồng Ngự, hiện có 68 người đang được cách ly, đa phần là người dân Việt kiều Campuchia về nước tự nguyện tham gia cách ly theo định. Tại buổi kiểm tra, ông Nguyễn Hùng Tráng – Chủ tịch UBND Thị xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên và mong muốn các cá nhân, gia đình cố gắng thực hiện tốt theo sự hướng dẫn, khuyến cáo của các y, Bác sĩ về việc chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là chấp hành tốt các quy định tại khu cách ly. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng phòng chống dịch tại đây thực hiện tốt công tác chăm lo sức khỏe cho những người đang được cách ly, thường xuyên khám, đo thân nhiệt,...để có giải pháp phòng trị kịp thời. Đến kiểm tra khu vực nấu ăn, ông Nguyễn Hùng Tráng chỉ đạo, chuẩn bị nguồn thức ăn phải luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịp này, ông Nguyễn Thành Công – Việt kiều Campuchia đang được cách ly tại đây, cũng đã gửi ủng hộ cho địa phương số tiền 40 triệu đồng, để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362