null Ra quân nhắc nhở các tụ điểm tập trung đông người

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra quân nhắc nhở các tụ điểm tập trung đông người

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 có chiều hướng phức tạp như hiện nay, cùng với sự chỉ đạo sát sao từ Trung ương đến địa phương, chiều ngày 31/3/2020, lực lượng chức năng thị xã Hồng Ngự đã tiến hành ra quân nhắc nhở các tụ điểm công cộng tập trung đông người.

Mặc dù, chính quyền đã có thông tin hạn chế tập trung đông người và phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, song qua kiểm tra tại các sân bãi tập luyện thể thao ngoài trời ở các bãi đất trống, công viên trên địa bàn, số lượng người dân vẫn còn chủ quan, tập trung số đông chơi thể thao tại đây. Lực lượng chức năng đã có mặt nhắc nhở các chủ sân bãi và người dân phải giải tán, đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra lại, nếu vẫn còn tập trung như thế sẽ xử lý theo quy định.

Bên cạnh đó, Đoàn còn đến nhắc nhở, vận động các cơ sở kinh doanh ăn, uống nên tạm ngưng kinh doanh, hoặc chuyển sang bán hàng đem đi và giao hàng tận nơi. Qua đây, đoàn cũng lưu ý đến các cơ sở và người dân cần tuân thủ nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19, đáng chú là thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 01/4/2020, không tập trung quá 02 người tại nơi công cộng và ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362