null Trao quà cho người dân tạm ngưng bán vé số

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao quà cho người dân tạm ngưng bán vé số

Sau khi có quyết định tạm ngưng phát hành vé số kể từ ngày 1/4/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid - 19, thì tại thị xã Hồng Ngự nhiều tổ chức cá nhân trên địa bàn đã tổ chức trao quà cho các hộ khó khăn phải tạm ngưng công việc mang lại nguồn thu nhập chính từ bán vé số.

Phường Đoàn An Thạnh đã trao trên 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn có nguồn thu nhập chính từ việc bán vé số, mỗi phần gồm mì, gạo và một số nhu yếu phẩm, trị giá là 230 ngàn đồng/ suất. Tổng trị giá khoảng 23 triệu đồng do phường đoàn vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ. Ngoài ra, chi đoàn khối Hành chính, cùng các xã đoàn An Bình A, An Bình B, Bình Thạnh và phường Đoàn An Thạnh hùn tiền và vận động thêm siêu thị Co.op Mart và cửa hàng tạp hóa Tư Thi để mua 50 suất quà, mỗi phần gồm 1 thùng mì, 20 trứng gà, bánh quy, nước ngọt...để trao cho các cụ già neo đơn, người nghèo bán vé số trên địa bàn.

Bên cạnh các hoạt động kể trên, các cá nhân, đại lý vé số trên địa bàn Thị xã cũng đã phát hàng trăm phần quà gồm nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày cho các cụ già, người nghèo bán vé số trên địa bàn. Tuy phần quà không lớn nhưng cũng chia sẻ bớt những khó khăn trước mắt của những gia đình chịu  ảnh hưởng việc tạm ngưng phát hành vé số trong 15 ngày này.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362