null Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 10/4/2020, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Hồ Văn Thống – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hồng Ngự; ông Phạm Tấn Đạt – P. Chủ tịch UBND Thị xã.

Theo đó, khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự đến nay đã tiếp nhận cách ly 202 người (trong số đó, đã có 41 trường hợp hoàn thành cách ly). Trong thời gian qua, khu cách ly luôn đảm bảo an ninh trật tự; thực hiện tốt việc theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho người cách ly; lực lượng phục vụ trong khu cách ly nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc.

Qua kiểm tra, ông Đoàn Tấn Bửu Phó Chủ tịch UBND Tỉnh yêu cầu, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TX.Hồng Ngự sẵn sàng chuẩn bị ứng phó với tình huống phát sinh như: trong số những người cách ly tập trung có người nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 hoặc có trường hợp cần cấp cứu do những bệnh lý khác... để tránh bị động, lúng túng. Việc phục vụ ăn uống cho người cách ly phải đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm; quản lý nghiêm ngặt rác thải trong khu cách ly tập trung.

Dịp này, từ nguồn xã hội hóa, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã trao tặng 20 bộ dụng cụ y tế cho khu cách ly trường Trung cấp Hồng Ngự.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362