null Tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online

Hoạt động an sinh xã hội Tin tức

Tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online

Ngày 06/10/2021, ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự đến trao tặng 05 chiếc điện thoại thông minh, để hỗ trợ việc học Online cho các em học sinh khối lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồng Ngự.

Mỗi chiếc điện thoại có giá trên 2 triệu  đồng, tổng số tiền trên 10 triệu động, do Công ty Cỏ May tài trợ. Dịp này, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội Viettel Đồng Tháp cũng hỗ trợ thẻ sim 4G sử dụng 12 tháng miễn phí.

Ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự yêu cầu Phòng Giáo dục & đào tạo Thành phố, cùng Ban giám hiệu các trường, thường xuyên quan tâm, động viên việc học tập của các em. Chú ý nhắc nhỡ các em học sinh, bảo quản và sử dụng điện thoại đúng mục đích vào việc học online, khắc phục khó khăn, có gắng học thật tốt, để không phụ lòng các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ.

Phần quà, được xem là nguồn động lực, giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tham gia học online trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hoàng Long

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362