null Trao điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hướng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Ngày 16/10/2021, lãnh đạo HĐND-UBND TP. Hồng Ngự đã đến trao điện thoại thông minh cho các em học sinh khối lớp 5 và lớp 8 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Thạnh và phường An Lộc.

Theo đó, có 87 chiếc điện thoại (mỗi chiếc có giá trên 2 triệu đồng), tổng giá trị gần 200 triệu đồng, do các mạnh thường quân và hưởng ứng đóng góp ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Thành phố hỗ trợ. Dịp này, Bưu chính viễn thông VNPT Đồng Tháp cũng hỗ trợ mỗi máy 01 thẻ sim, sử dụng 4G miễn phí trong vòng 03 tháng.

Lãnh đạo HĐND-UBND TP. Hồng Ngự chỉ đạo Phòng giáo dục & đào tạo Thành phố, UBND xã Bình Thạnh và phường An Lộc, cùng Ban giám hiệu các trường thường xuyên quan tâm, động viên việc học tập của các em. Chú ý nhắc nhỡ các em học sinh, quản lý và sử dụng điện thoại thật tốt, nhất là sử dụng điện thoại đúng mục đích vào việc học online, khắc phục khó khăn, có gắng học thật tốt, để không phụ lòng các cấp lãnh đạo, CBCNVC, mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ.

Đây là nguồn động viên tinh thần, giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có đủ điều kiện để tham gia học online, đảm bảo an toàn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang còn diễn biến khá phức tạp.

Hoàng Phương – Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362