null Trao giấy xác nhận cho 26 công dân hết thời gian tự nguyện cách ly

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao giấy xác nhận cho 26 công dân hết thời gian tự nguyện cách ly

Ngày 14/4/2020, tại khu cách ly tập trung Trường trung cấp Hồng Ngự, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thị xã Hồng Ngự tiếp tục tổ chức trao giấy xác nhận hết thời gian cách ly tập trung theo quy định cho 26 công dân.

Theo đó, 26 công dân được trao giấy xác nhận đều là người dân Việt kiều Campuchia về nước, tự nguyện tham gia cách ly theo quy định. Qua những ngày cách ly, theo dõi. Đến nay, 26 công dân này đều đảm bảo sức khỏe, không có dấu hiệu mắc bệnh COVID-19.

Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thị xã Hồng Ngự đã trao giấy xác nhận và tặng hoa chúc mừng cho 26 công dân hết thời hạn cách ly và yêu cầu người dân khi về nhà tiếp tục cách ly thêm 14 ngày; đồng thời, tuyên truyền người thân, gia đình, cộng đồng dân cư thực hiện tốt quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết, khu cách ly tập trung Trường trung cấp Hồng Ngự đã tiếp nhận 211 công dân tự nguyện tham gia cách ly tập trung theo quy định và đến nay, đã có 120 công dân hết thời gian cách.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362