null Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Chiều ngày 19/01, ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành Phố cùng các thành viên trong đoàn, tổ chức đến các gia đình chính sách bàn giao 07 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn thành phố Hồng Ngự.

Theo đó, đoàn đến bàn giao nhà đối với các hộ gồm: ông: Nguyễn Văn Kháng, sinh năm 1970, ngụ khóm 1, phường An Bình B; bà Nguyễn Thị Lùng, sinh năm 1934, ấp Bình Thành B, ông Trịnh Hoàng Nghiệp, sinh năm 1950, ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh; bà Ngũ Hồng Biên, sinh năm 1966, ấp Tân Hòa Thuận, xã Tân Hội; bà Mao Thị Thanh, sinh năm 1954, khóm Sở Thượng, bà Lê Thị Bé Sáu, sinh năm 1959, khóm Cây Da, phường An Lạc và hộ ông Nguyễn Văn Mách, sinh năm 1963, khóm 3, phường An Thạnh.

Mỗi căn nhà có diện tích từ 40 m2 đến 85 m2, Tổng trị giá căn nhà từ 60 triệu đến 220 triệu. Trong đó, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ mỗi căn 50.000.000 triệu đồng, phần còn lại các gia đình tự đối ứng cho căn nhà khang trang thêm.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, chúc mừng các gia đình có được căn nhà mới khang trang, nhằm tri ân, tưởng nhớ và bù đắp một phần mất mát của các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, gửi lời chúc đến các gia đình Tết đến Xuân về luôn dồi dào sức khỏe sức, hạnh phúc bên gia đình người thân và con cháu.

Dịp này, UBND Thành phố và UBND các xã, phường cũng gửi tặng phần quà và tiền mặt, để mua sắm trang trí căn nhà đẹp hơn.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362