null Đoàn Thành uỷ thăm chúc tết các đơn vị trên địa bàn

Hoạt động an sinh xã hội Tin tức

Đoàn Thành uỷ thăm chúc tết các đơn vị trên địa bàn

Ngày 19.01.2022, Thành ủy Hồng Ngự thành lập 03 Đoàn thăm chúc tết Mẹ VNAH, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy cùng một số ngành Thành phố và Đảng ủy, UBND các xã, phường.

Đến thăm chúc tết tại một số ngành Thành phố và Đảng ủy, UBND các xã, phường, lãnh đạo Thành ủy Hồng Ngự đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể, cán bộ, chiến sĩ, của các đơn vị đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - Văn hóa -Xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, chủ quyền biên giới, trật tự an toàn xã hội của thành phố trong năm 2021. Đồng thời, lãnh đạo Thành ủy chúc các đơn vị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 an lành, vui tươi và đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2022.

Đến thăm mẹ VNAH, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy. Lãnh đạo Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà của thành phố; đồng thời chúc mẹ VNAH, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy đón năm mới vui khỏe, hạnh phúc. Mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của các đồng chí để góp phần xây dựng Thành phố Hồng Ngự ngày càng phát triển.

Trần Hào

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362