null Trao giấy khen cho người có công truy bắt tội phạm

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao giấy khen cho người có công truy bắt tội phạm

Ngày 24/4/2020, Công an thị xã Hồng Ngự tổ chức trao giấy khen của UBND thị xã Hồng Ngự cho anh Phạm Minh Đức – sinh năm 1983, ngụ ấp An Hòa, xã An bình A, thị xã Hồng Ngự đã có thành tích tốt trong thực hiện “Phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2020. 

Theo biên bản lời khai, khoảng 5 giờ 30 phút, ngày 18/4/2020, anh Nguyễn Văn Tân có dẫn chiếc xe môtô ra để trước cửa nhà, chuẩn bị đi công việc, khoảng 15 phút sau thì có 02 thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang đến thực hiện hành vi trộm cắp xe của anh, rồi chạy tẩu thoát, anh Tân đuổi theo và truy hô. Nghe tiếng truy hô, anh Phạm Minh Đức ở gần đó, liền lấy xe môtô đuổi theo, khi đến địa phận ấp An Lợi, xã An Bình A, anh Đức phát hiện 02 đối tượng nên đã dũng cảm chặn đầu xe, hoảng sợ nên 02 đối tượng đã bỏ lại xe để chạy thoát thân. Ngay lập tức anh Đức đã giữ lấy tang vật, báo ngay cho lực lượng Công an đến hiện trường để xử lý và trao trả tài sản lại cho người bị mất.

Qua vụ việc trên cho thấy, ý thức ngăn ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm trong nhân dân là một phần hết sức quan trọng, góp phần giữ gìn tình hình an ninh trật tự của địa phương.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...