null Ông Phan Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh đến thăm khu cách ly tập trung tại thị xã Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Ông Phan Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh đến thăm khu cách ly tập trung tại thị xã Hồng Ngự

Ngày 24/4/2020, ông Phan Văn Thắng - Chủ tịch HĐND Tỉnh đến thăm khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Hùng Tráng – Chủ tịch UBND Thị xã; ông Phạm Tấn Đạt – P. Chủ tịch UBND Thị xã.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thị xã Hồng Ngự, đến ngày 24/4, khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự đã tiếp nhận cách ly tập trung 262 trường hợp, đã kết thúc cách ly 207 trường hợp, còn lại 55 trường hợp đang thực hiện cách ly theo quy định. Thực hiện nhiệm vụ được giao, thời gian qua, các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã không ngừng nỗ lực, đảm bảo tốt các điều kiện phục vụ, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người được cách ly.

Ông Phan Văn Thắng - Chủ tịch HĐND Tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần của lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự, nhất là công tác tổ chức tiếp nhận, cách ly, đảm bảo hậu cần phục vụ tốt, vệ sinh an toàn thực phẩm,…Các lực lượng cũng đã phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm và thái độ tận tâm phục vụ, tạo được sự hài lòng cho các công dân tình nguyện tham gia cách ly.

Dịp này, ông Phan Văn Thắng - Chủ tịch HĐND Tỉnh cũng gửi tặng cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ khu cách ly phần quà.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362