null Đại hội Chi bộ Văn phòng Thị uỷ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại hội Chi bộ Văn phòng Thị uỷ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 24/4/2020, Chi bộ Văn phòng Thị uỷ đã long trọng tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cán bộ đảng viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 khoá XII; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động đề ra các nhiệm vụ và giải pháp để lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Theo đó, trong nhiệm kỳ đã thực hiện tốt công tác biên tập, tham mưu thẩm định về thể thức, nội dung, thẩm định ban hành văn bản. Các văn bản trước khi phát hành đều có sự tham gia của tập thể, do đó đã từng bước nâng cao về chất lượng, hạn chế sai sót. Công tác lãnh đạo tổ chức cán bộ, xây dựng các đoàn thể chính trị; công tác xây dựng Đảng cũng luôn được quan tâm chú trọng. Qua đánh giá phân loại hàng năm Chi bộ đều được công nhận trong sạch vững mạnh, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chi bộ Văn phòng Thị uỷ phấn đấu: 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ chấp hành nghiêm túc việc quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định, Kết luận của Đảng và học tập đầy đủ các chuyên đề, xây dựng bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hàng năm được đánh giá công nhận Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu Chi uỷ khoá mới gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, tái đắc cử Bí thư Chi bộ Văn phòng Thị uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2022. 

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...