null Trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung

Sáng ngày 27/4/2020, UBND thị xã Hồng Ngự đã trao giấy xác nhận cho 10 công dân hoàn thành cách ly tập trung tại trường Trung cấp Hồng Ngự.

Những trường hợp hoàn thành cách ly tập trung lần này đều là công dân Việt Nam sang sinh sống, làm việc tại Campuchia và về nước đã tự nguyện tham gia cách ly theo quy định. Kết quả xét nghiệm lần 2 cho thấy, các công dân đều âm tính với SAR – CoV - 2 và đủ điều kiện kết thúc cách ly để trở về với địa phương. Ngoài việc trao giấy xác nhận, các bác sĩ còn gửi lời chúc mừng đến 10 công dân hết thời hạn cách ly và mong muốn khi trở về địa phương thực hiện khai báo với chính quyền theo quy định, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày nữa; hạn chế đi lại và tiếp xúc gần với người khác. Đồng thời, tuyên truyền người thân, gia đình, cộng đồng dân cư thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, đây là đợt thứ 13 thị xã Hồng Ngự tổ chức trao giấy xác nhận, nâng tổng số lên 217 trường hợp hoàn thành cách ly tại đây. Hiện tại, khu cách ly tập trung trường Trung cấp nghề vẫn còn 54 công dân tham gia cách ly theo quy định.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362