null Hội nghị Chuyên đề những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội nghị Chuyên đề những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019

Chiều 23/10/2020, Liên đoàn Lao động Thị xã, tổ chức Hội nghị Chuyên đề những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 và tình hình Lao động trong bối cảnh hiện nay. Đến dự có các đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Thị xã, Chủ tịch, phó Chủ tịch, Ủy viên BCH các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thị xã tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu được triển khai 02 nội dung gồm: Một số nội dung cơ bản trong Bộ Luật Lao động năm 2019 và “Tình hình quan hệ lao động trong bối cảnh hiện nay”. Bộ Luật lao động được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 8 thông quan ngày 20/11/2019 có điều chỉnh, bổ sung một số điều so với Bộ Luật Lao động năm 2012 nhằm góp phần hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, thúc đẩy thị trường lao động phát triển để đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng của nước ta.

Hội nghị nhằm trang bị kiến thức cho các cấp Công và người lao động nắm vững các nội dung cơ bản của Bộ luât Lao động, trong đó đặc biệt quan tâm đến những điểm mới, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền, lợi ích người lao động, tổ chức Công đoàn. Cũng tại Hội nghị LĐLĐ Thị xã kêu gọi các cấp Công đoàn Thị xã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, qua đó các đại biểu ủng hộ trên 7 triệu đồng

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...