null Tàng trữ trái phép chất ma túy lãnh án 07 năm 06 tù giam

Chi tiết bài viết Tin tức

Tàng trữ trái phép chất ma túy lãnh án 07 năm 06 tù giam

Ngày 28/7/2020, Tòa án nhân dân thị xã Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Võ Thanh Tuấn - sinh năm 1994, ngụ khóm Cồng Cộc, phường An Lạc về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14 giờ, ngày 11/3/2020, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an thị xã Hồng Ngự phối hợp với Công an phường An Thạnh tiến hành kiểm tra hành chính khu nhà trọ tại khóm 5, phường An Thạnh. Trong quá trình kiểm tra, thì phát hiện và bắt quả tang Tuấn đang cất giấu trong quần lót, 06 bịt nylon màu trắng hàn kín, bên trong có chứa các tinh thể rắn màu trắng, nên lập biên bản tạm giữ người và tang vật. Qua kết quả giám định, 06 bịt nylon màu trắng hàn kín, bên trong có chứa các tinh thể rắn màu trắng là ma túy, với trọng lượng 1,680 gam Methamphetamine và một số tang vật có liên quan.

Quá trình điều tra, Tuấn cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, số ma túy trên là dùng để bán cho các đối tượng nghiện và cho bản thân sử dụng. Tòa án nhân dân thị xã Hồng Ngự đã tuyên phạt Võ Thanh Tuấn mức án 07 năm 06 tháng tù giam.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...