null Bắt đối tượng trộm có mang theo hung khí

Chi tiết bài viết Tin tức

Bắt đối tượng trộm có mang theo hung khí

Ngày 25/9/2020, Công an phường An Thạnh đã bắt quả tang đối tượng Hồ Minh Nghĩa, sinh ngày 17/4/2003, ngụ ấp Bình Chánh, xã Bình Thạnh, đang thực hiện hành vi trộm và có mang theo hung khí.

Vào lúc 04 giờ, ngày 25/9/2020, Nghĩa mang theo cây sắt và cây dao để đi trộm tài sản, khi đến nhà anh Lương Thanh Sang, sinh năm 1983, ngụ khóm An Thành, phường An Thạnh, thấy không có người trông coi nên dùng cây sắt cạy ổ khóa đột nhập vào trong lấy trộm tài sản gồm: 140.000 đồng, 03 điện thoại di động, 01 cái loa xách tay và 02 bịch trà, tổng trị giá tài sản ước tính hơn 5 triệu đồng. Lúc này anh Sang là chủ nhà về đến thấy đối tượng trộm từ trong nhà mình đang đi ra nên truy hô, đuổi theo. Đúng lúc này, lực lượng Công an phường An Thạnh đang đi tuần tra. Nghe anh Sang truy hô nên liền đuổi theo và bắt được đối tượng Nghĩa, cùng tang vật.

Qua làm việc, Nghĩa khai nhận đi trộm để lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng. Đối tượng Nghĩa cũng khai nhận cây dao mang theo trong người mục đích là để chống trả lại khi bị phát hiện. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...