null Bắt tạm giam đối tượng, trộm điện thoại

Chi tiết bài viết Tin tức

Bắt tạm giam đối tượng, trộm điện thoại

Ngày 24/8/2020, Công an phường An Thạnh tiến hành bắt đối tượng Nguyễn Văn Cang Em - sinh năm 1992, ngụ khóm Mương Nhà Máy, phường An Thạnh, để điều tra về hành vi trộm cắp.

Do có quen biết từ trước với anh Trần Văn Trung, sinh năm 1996, ngụ khóm An Thành, phường An Thạnh và biết được nhà anh Trung không có cửa rào nên vào khoảng 01 giờ, ngày 23/8/2020, Nguyễn Văn Cang Em đã đến nhà anh Trung để tìm đồ lấy trộm. Khi đến nơi, thấy anh Trung đang ngũ nên Cang Em đã lén lấy trộm điện thoại di động hiệu Samsung Galaxy A6 đang sạc pin, thì bị anh Trung phát hiện đuổi theo nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, qua điều tra, xác minh, Công an phường An Thạnh đã xác định Cang Em là đối tượng trộm nên đã tiến hành bắt giữ. Qua làm việc, Cang Em khai nhận trộm cắp để tiêu xài và mua ma túy sử dụng; đồng thời, khai nhận đã bán điện thoại với giá 1,5 triệu đồng. Công an phường An Thạnh đã đến tiệm điện thoại mà Cang Em đã bán làm việc, thu hồi được tang vật. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...