null Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 27/01 (tức mùng 6 Tết), cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hồng Ngự trở lại cơ quan, đơn vị làm việc với khí thế mới, nghiêm túc và hiệu quả.

Đúng 7 giờ 30, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường An Lộc, thành phố Hồng Ngự có gần chục người dân đến đăng ký làm các thủ tục hành chính. Không khí làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức UBND phường rất nghiêm túc. Mọi thủ tục hành chính của các tổ chức, công dân đều được cán bộ, công chức phường hướng dẫn và giải quyết nhanh, hiệu quả.

Anh Võ Văn Ngọc Của – Phường An Lộc- thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp cho biết: Tôi đến làm căn cước công dân khi đến đây được cán bộ, công chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường An Lộc tiếp nhận hồ sơ và giải quyết nhanh chóng, tôi rất biết ơn trước sự nhiệt tình giúp đở của anh em công chức của phường.

 Tương tự, em Huỳnh Thị Thu, khóm An Tài đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường để trích lục khai sinh cho con. Tại đây, em được cán bộ, công chức của phường hướng dẫn nhiệt tình, giảm bớt thời gian, em cảm thấy phấn khởi.

Em  Huỳnh Thị Thu – phường An Lộc – thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp cho biết: Tôi đến đây trích lục giấy khai sinh cho con tôi, thấy anh em công chức, cán bộ phường làm việc rất nhiệt tình, giải quyết công việc cho người dân theo thứ tự, tạo không khí thoải mái cho người dân đến đây làm giấy tờ tùy thân.

 Với tinh thần trách nhiệm cao, ngày làm việc đầu năm cán bộ, công chức phường đều khẩn trưởng giải quyết các thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân được trên 20 hồ sơ như: chứng thực giấy tờ, xác nhận đơn xin việc, trích lục giấy khai sinh,…

Ông Cao Hoàng Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường An Lộc – thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp: “ Trước ngày làm việc đầu tiên của năm mới, cấp ủy, chính quyền phường đã tổ chức hội nghị giao ban để nắm lại tình hình trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm những ngày sau Tết như: hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức công dân nhanh chóng, kịp thời; bảo đảm an ninh trật tự, phát triển sản xuất, kinh doanh; vệ sinh môi trường; ... với yêu cầu bảo đảm chất lượng và tiến độ.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, toàn thể cán bộ, công chức phường trở lại công việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, tiếp đón, hướng dẫn tận tình, kịp thời các tổ chức, cá nhân đến giải quyết thủ tục hành chính.

Trần Hào

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362