null Tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020

Ngày 24/8, UBND Thị xã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp, tổ chức lớp Tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020, cho gần 40 học viên là lãnh đạo, công chức các cơ quan chuyên môn và Ủy ban nhân dân các xã phường tham dự.

Lớp tập huấn các học viên được nghe đại diện Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp chia sẻ kinh nghiệm trong công các tác cải cách hành chính như: công tác đánh giá chỉ số CCHC; xây dựng kế hoạch, báo cáo công tác CCHC; điều tra xã hội học xác định chỉ số hài lòng; công tác chỉ đạo, điều hành CCHC gắn với vai trò, trách nhiệm người đứng đầu,... Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn cập nhật tin tức về hoạt động CCHC của các cơ quan, đơn vị, tuyên truyền, hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua Bưu chính công ích; tuyên truyền về kênh tiếp nhận và giải quyết các phản ánh, kiến nghị qua tổng đài 1022 của Tỉnh trên trang điện tử từ Thị xã qua các phương tiện khác với hình thức phù hợp.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nâng cao kỹ nâng chuyên môn trong thực hiện cải cách hành chính. Từ đó giúp cho công tác cải cách hành chính Thị xã ngày càng tốt hơn.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362