null Lễ ra mắt "Hòa thịnh Hội quán"

Chi tiết bài viết Tin tức

Lễ ra mắt "Hòa thịnh Hội quán"

Ngày 25/6/2022, tại khóm An Thịnh, phường An Bình A,  TP. Hồng Ngự đã diễn ra Lễ ra mắt “Hòa Thịnh Hội quán”. Đến dự buổi lễ có ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; ông Nguyễn Văn Hậu – P. Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự; cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành Thành phố; Đảng ủy, UBND các xã, phường và các thành viên Hội quán. Đây là hội quán thứ tư của TP. Hồng Ngự.

“Hòa Thịnh Hội quán” có 30 thành viên, là các hộ chuyên trồng cây ăn trái trên địa bàn phường An Bình A, do ông Đỗ Văn Ngừng làm chủ nhiệm. Đây là một tổ chức tự nguyện của những người có cùng mục đích và nguyện vọng hỗ trợ, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, nhất là việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào ngành hàng trồng cây ăn tráia,...nhằm mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho các thành viên, cộng đồng nghề trồng cây ăn trái và xã hội.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Hậu – P. Chủ tịch UBND Thành phố đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước tâm huyết của các hộ dân tham gia Hội quán. Đồng thời, nêu ra những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện nghề trồng cây ăn trái, để các đại biểu tham khảo, rút kinh nghiệm. Phó Chủ tịch UBND Thành phố - Nguyễn Văn Hậu khẳng định chỉ có sự đoàn kết, hợp tác và đổi mới trong cách thức sản xuất, trồng trọt mới mang lại hiệu quả cao và bền vững, qua đó, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Phó Chủ tịch cũng chỉ đạo các ngành, địa phương quan tâm, tạo điều kiện để hội quán phát triển. Riêng các thành viên Hội quán, tích cực tham gia phiên họp lệ hàng tháng, để có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triể và mang lại hiệu quả.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362