null Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm các mô hình phát triển kinh tế, công trình trọng điểm

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm các mô hình phát triển kinh tế, công trình trọng điểm

Trong 02 ngày 11 và 12/11/2021, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự và ông Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các ngành chuyên môn đến thăm một số mô hình phát triển kinh tế và kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn xã Tân Hội, Bình Thạnh, phường An Thạnh và An Lạc, thành phố Hồng Ngự.

Tại xã Tân Hội và Bình Thạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự đến thăm mô hình ươn, nuôi lươn sinh sản bằng hệ thống tuần hoàn của hộ anh Lâm Văn Dai, ấp Tân Hòa xã Tân Hội và hộ anh Trần Phi Long, ấp Bình Lý, xã Bình Thạnh; mô hình nuôi ba ba thương phẩm của hộ anh Nguyễn văn Út, khóm 1, phường An Bình B.

Tại các nơi đến thăm, ông Lê Hùng Dũng đánh giá cao, biểu dương sự năng động, đổi mới của các hộ chăn nuôi; động viên các hộ tiếp tục tích cực nghiên cứu, sáng tạo hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, nhất là xây dựng thương hiệu sản phẩm và xây dựng chuỗi liên kết chặt chẽ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, bền vững trong quá trình chăn nuôi, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đồng thời, chỉ đạo địa phương tạo điều kiện, thực hiện tốt các cơ chế, chính sách để các mô hình tiếp tục phát triển.

Đến kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng và thi công dự án cầu Sở Thượng 2, nối liền giữa hai bờ phường An Thạnh và An Lạc, thành phố Hồng Ngự. Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các hộ dân đều thống nhất, đồng thuận với chủ trương, thống nhất nhận tiền bồi thường và di dời, giao lại mặt bằng cho đơn vị thi công.

                                                                                   Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362