null Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường An Thạnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường An Thạnh

Ngày 03/8/2022, Đại biểu HĐND Tỉnh gồm: ông Phan Văn Hợp – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Trần Quyết – Bí thư Thành đoàn Hồng Ngự; cùng các đại biểu HĐND Thành phố đã có buổi tiếp xúc với gần 100 bà con cử tri của phường An Thạnh.

Tại đây, cử tri được nghe báo cáo kết quả kỳ họp của HĐND Tỉnh, khóa X; HĐND Thành phố, khóa II; báo cáo kết quả giải quyết của  UBND Tỉnh, UBND Thành phố về những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri tiếp tục kiến nghị đến Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố những vấn đề cử tri quan tâm như: xem xét lại việc áp giá đất bồi thường khi triển khai thực hiện các dự án, vì hiện nay thấp so với giá thị trường; có chính sách quản lý chặt đối với giá cả các mặt hàng tiêu dùng; xem xét tăng mức trợ cấp cho các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ; thông tin rộng rãi cho dân nắm và sớm triển khai thi công về dự án Mương Nhà Máy và công trình đường Nguyễn Thị Minh Khai nối dài.

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại gửi đến các sở, ngành liên quan xem xét giải quyết.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362