null HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri phường An Bình A

Chi tiết bài viết Tin tức

HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri phường An Bình A

Ngày 04/8/2022, ông Phạm Tấn Đạt, Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự, đại biểu HĐND Tỉnh; ông Nguyễn Trần Quyết, Bí thư Thành đoàn Hồng Ngự, đại biểu HĐND Tỉnh cùng đại biểu HĐND Thành, có buổi tiếp xúc trực tiếp trên 70 cử tri phường An Bình A, thành phố Hồng Ngự.

Tại đây, cử tri được xem video Clip báo cáo nhanh về kết quả kỳ họp thứ tư HĐND Tỉnh; và báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 7 HĐND Thành phố; báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri phường An Bình A thống nhất cao kết quả kỳ họp HĐND Tỉnh và Thành phố, cũng như các báo cáo giải trình ý kiến của cử tri tại kỳ họp. Qua đó cử tri phường An Bình A tiếp tục có ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp về tâm tư, nguyện vọng mà các cử tri quan tâm như: đề nghị các ngành chức năng sớm xem xét, khảo sát cống Mười Xình để nạo vét tạo dòng nước thông thoáng; mở rộng tuyến cụm dân cư tạo điều kiện cho người dân có thu nhập thấp vào ở; tình trạng người dân để rác không đúng quy định, đề nghị các ngành chức năng có giải pháp xử lý,…Ngoài ra, cử tri phường An Bình A có ý kiến trùng với ý kiến cử tri phường An Lộc, đề nghị HĐND các cấp có đề xuất hạ độ tuổi người cao tuổi xuống còn 75 tuổi để được hưởng chế độ trợ cấp.

Đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố Hồng Ngự và lãnh đạo UBND phường đã trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362