null HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri xã BìnhThạnh

Chi tiết bài viết Tin tức

HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri xã BìnhThạnh

Chiều ngày 02/8/2022, các đại biểu HĐND Tỉnh gồm: ông Phan Văn Hợp, Giám đốc sở Nội vụ, ông Phạm Tấn Đạt, Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự, ông Nguyễn Trần Quyết, Bí thư Thành đoàn Hồng Ngự cùng các đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Bình Thạnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được xem video Clip báo cáo nhanh về kết quả kỳ họp thứ tư HĐND Tỉnh; báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 7 HĐND Thành phố và báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp.

Cử tri xã Bình Thạnh thống nhất cao kết quả kỳ họp HĐND Tỉnh và Thành phố, cũng như các báo cáo giải trình ý kiến của cử tri tại kỳ họp. Qua đó cử tri xã Bình Thạnh tiếp tục có ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp như: làm tuyến đường đal nội đồng giữa Khu 4 và Khu 5 và bắt 03 cây cầu từ Khu 1 qua Khu 6, Khu 2 qua Khu 4, Khu 3 qua Khu 5 tạo điều kiện cho nông dân vận chuyển vật tư nông nghiệp được dễ dàng; tình hình ô nhiễm môi trường từ bãi rác và lò giết mỗ chưa được khắc phục,…

Lãnh đạo UBND xã và Đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự đã trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Trần Hào

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362