null Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Hoạt động an sinh xã hội Tin tức

Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Chiều ngày 04/11/2022, thầy giáo về hưu Trần Hữu An cùng chính quyền địa phương phường An Bình A, thành phố Hồng Ngự đến trao số tiền 7.800.000đ, mì và gạo cho gia đình em Nguyễn Ngọc Nhung 1997, ngụ khóm An Thịnh, phường An Bình A, thành phố Hồng Ngự, bị bệnh bại não nằm một chỗ, mọi thứ sinh hoạt điều do người chị gái trong gia đình phụ giúp. Đây là số tiền được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Hồng Ngự gởi tặng thông qua thầy Trần Hữu An.

Hoàn cảnh em Nguyễn Ngọc Nhung rất đáng thương, em có chồng và sinh được một bé gái, khi bé mới 6 tháng tuổi thì chồng em bỏ. Em phải bế con về sống chung với mẹ ruột, đến tháng 8/2018 thì em phát bệnh, mặc dù gia đình tận tình đưa em đi điều trị, nhưng các Bác sĩ nói em bị bệnh bại não không thể hồi phục, gia đình mới đưa em về nhà uống thuốc cầm chừng, ai chỉ gì cũng làm, nhưng bệnh tình không giảm, đến tháng 10/2022, mẹ em bị bệnh đột quỵ qua đời, em phải sống chung với người anh và chị ruột, hàng ngày người anh đi làm thuê, còn người chị ở nhà chăm sóc cho em.

Tuy số tiền không lớn, nhưng đây là sự hỗ trợ rất quí báu, giúp cho gia đình em Nguyễn Ngọc Nhung giảm bớt một phần khó khăn trong thời điểm này.

                       Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362