null Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm Tổ nhân dân tự quản “Vùng xanh” trên địa bàn Thành phố

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm Tổ nhân dân tự quản “Vùng xanh” trên địa bàn Thành phố

Ngày 15/8, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; ông Phạm Thiện Bửu, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm hỏi, động viên một số Tổ nhân dân tự quản bảo vệ “Vùng xanh” vùng không có dịch bệnh Covid-19.

Tại mỗi nơi đến, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm  tổ nhân dân tự quản cộng đồng và những đóng góp hết sức kịp thời của các hộ dân trong tổ, góp phần cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực mong muốn các hộ dân trong tổ tăng cường hơn nữa mối quan hệ, đoàn kết, tình làng nghĩa xóm, nhất là luôn nâng cao vai trò, trách nhiệm tự quản tại cộng đồng dân cư, để kịp thời phát hiện và ngăn chặn người từ nơi khác vào địa bàn, người trong Tổ ra ngoài. Góp phần giữ vững địa bàn an toàn, đảm bảo tình hình an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid – 19. Dịp này, ông Lê Hùng Dũng cũng gửi tặng mỗi Tổ phần quà.

Đến thời điểm này, thành phố Hồng Ngự đã thành lập được 543/543 Tổ nhân dân tự quản đăng ký và cam kết quyết tâm bảo vệ “Vùng Xanh”, đạt tỷ lệ 100%.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362