null Không đeo khẩu trang và có lời lẽ xúc phạm người khác, 02 vợ chồng bị phạt 4,5 triệu đồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Không đeo khẩu trang và có lời lẽ xúc phạm người khác, 02 vợ chồng bị phạt 4,5 triệu đồng

Ngày 19/7/2021, Tổ phòng chống dịch Covid – 19 phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự tiến hành làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 4,5 triệu đồng, đối với 01 cập vợ chồng ra đường không đeo khẩu trang và có lời lẽ xúc phạm người khác.

Theo biên bản làm việc, vào khoảng 5 giờ 30 phút, ngày 19/7/2021, trong lúc tuần tra, kiểm soát, Tổ phòng chống dịch Covid – 19 phường đã phát hiện, ông Nguyễn Văn Minh – sinh năm 1970, ngụ ấp Tân Hòa Trung, xã Tân Hội, TP. Hồng Ngự, điều khiển xe mô tô không đeo khẩu trang, phía sau có chở vợ là bà Nguyễn Thị Muôi – sinh năm 1974, đến địa điểm thuộc khóm 2, phường An Thạnh. Tổ kiểm tra yêu cầu ông Minh dừng xe và tiến hành lập biên bản, mời về cơ quan làm việc. Lúc này bà Muôi có hành vi ngăn cản và có lời lẽ xúc phạm đối với lực lượng làm nhiệm vụ, Tổ kiểm tra đã khống chế đưa 02 vợ chồng về trụ sở Công an phường làm việc.

Tại cơ quan Công an, cả 02 vợ chồng ông Minh và bà Muôi đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình; đồng thời, hứa sẽ chấp hành nghiêm theo các quy định về phòng chống dịch tại địa phương. Để giáo dục, răn đe đối với các hành vi vi phạm, cơ quan chức năng phường An Thạnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 02 triệu đồng đối với hành vi không đeo khẩu trang khi ra đường và 2,5 triệu đồng đối với hành vi có lời lẽ xúc phạm đến người khác.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362